VỀ TÔI….

Tôi xin tự giới thiệu về bản thân mình trong 02 phút. Vì có những người đã biết Tuấn như là học viên, bạn bè, đối tác, hoặc đơn giản là đã xem qua các video chi sẻ của tuấn ở một nguồn đâu đó như facebook, youtube, các website chia sẻ tài liệu marketing hay từ các ebook của Tuấn gửi đến các bạn về một kỹ năng nào đó. Tuy nhiên có những bạn chưa từng biết Tuấn, đây là là đầu tiên chúng ta kết nối với nhau qua Website cá nhân này. Tôi hy vọng là dù bạn nhận nhiều hay ít giá trị trong mối liên kết này thì chúng ta vẫn đã và đang xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và sẽ phát triển trong tương lai.

Cho tuấn xin được gửi cảm ơn vì sự có mặt của bạn tại đây.

 

Tôi là Nguyễn Mạnh Tuấn tôi năm nay 31 tuổi,- Chuyên gia marketing automation, contentmarketing – Hiện tại tôi đang là founder của cộng đồng khởi nghiệp 4.0, Nhóm Bậc thầy bán hàng. Ceo của công ty tư vấn, phát triển và đào tạo khởi nghiệp cộng đồng Nothan . Tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

 

Tôi cũng đồng thời là giảng viên chính trong lộ trình giải mã những bí mật trong kinh doanh tại nhóm kín Redfox camp .Tôi đã có 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp , là chủ của nhiều chuỗi cửa hàng sản phẩm và dịch vụ tại hà nội, trong đó có thương hiệu 8 năm về sản phẩm công nghệ. Tôi đã từng đào tạo và huấn luyện viên nhiều marketer trẻ, sale thành công, cũng như tư vấn cho nhiều chủ doanh nghiệp có kết quả cao trong thực tế. những website thông tin về Tuấn và hệ thống từ tuấn bạn có thể tham khảo như: nothan.info , redfox.vn, phamhoanglan.com ,kientaoconduongkinhdoanh.com, họckinhdoanh.info, bacthaybanhang.online, kênh youtube và hàng trăm website, fanpage và nhóm chia sẻ về kinhdoanh ,marketing


TÔI LÀ TUẤN – MỘT CHUYÊN GIA VỀ MARKETING VÀ SALE

Comments

comments